Mô tả công việc
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghiên cứu các món ăn cho phù hợp cho khách Việt Nam, Nhật, châu Âu.
Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
Tính toán định lượng nguyên liệu phần ăn cho khách.
Chuẩn bị các nguyên liệu vật dụng, thiết bị chế biến món ăn theo thực đơn hàng tuần.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Có bằng cấp, chứng chỉ về đầu bếp (Bếp Âu, bếp Á).
Quyền lợi
Hỗ trợ cơm trưa.
Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,...
Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.
Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-18 00:30:02
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.