Việc làm PASHA

Cập nhật 04/09/2024 21:54
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG PASHA
SOUS CHEF - BẾP PHÓ (Bếp Nhật)
PASHA
10 việc làm 2 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 02/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

1. Chế biến món ăn
  • Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng;
  • Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;

2. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc theo tuần cho tất cả nhân viên bộ phận Bếp;
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng phân công, điều phối công việc cho các Bếp chính và các nhân viên phụ bếp;
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng;
  • Phối hợp chặt chẽ với các Bếp Trưởng và Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
  • Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp;
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc;
  • Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới;
  • Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

4.Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
  • Giám sát, kiểm tra và phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố xảy ra và bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị định kỳ;
  • Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận;

5. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
  • Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách;
  • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu;

6. Các công việc khác
  • Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn;
  • Xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn;
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng;
  • Làm các báo cáo công việc được phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
  • 12 ngày nghỉ phép 1 năm
  • Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
  • Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
  • Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
  • Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về ẩm thực Nhật Bản/Châu Á
  • Kiến thức tốt về ẩm thực Nhật Bản, bao gồm sushi, sashimi, tempura, v.v.;
  • Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường Fine dining.
Thời gian làm việc:
  • 3h chiều - 11h tối
  • 4h chiều - 12h tối
  • 6h chiều - 2h sáng

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.

 
 
 

Những nghề phổ biến tại PASHA

Bạn làm việc tại PASHA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo PASHA

PASHA

Click để đánh giá