Mô tả công việc
- Hiểu rõ về quy trình phục vụ lấy order cho khách hàng
- Đảm bảo các hạng mục trong khu vực được sắp xếp đúng vị trí
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Setup phòng, sắp xếp bàn ghê theo yêu cầu
- Đảm bảo vệ sinh khu vực mình phụ trách
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng hoặc Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Độ tuổi : Dưới 40 tuổi
- Không yêu cầu bằng cấp + kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ca làm việc 8h/ ngày, 1 tháng 26 ngày
- Ϲó kỷ năng giao tiếp tốt
- Có kinh nghiệm trong ngành nghề ẩm thực / nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng ngày lễ tết theo quу định của Nhà hàng
- Lương cơ bản + thưởng tips
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.