Mô tả công việc
- Phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực mình làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp chính .
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
· Thái độ tích cực
· Có tinh thần đồng đội
· Tính thật thà, trung thực.
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm tại vị trí ứng tuyển .
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Có thể làm ca xoay.
Quyền lợi được hưởng
· Có phí phục vụ / Service Charge
· 01 Ngày Off/ tuần
· 12 Ngày phép năm đối với nhân viên qua thời gian thử việc, có hợp đồng lao động
· Chế độ tốt phúc lợi ( Nhân viên xuất sắc của tháng/ của năm + Thưởng lễ + Tết + Lương tháng 13)
· Có phòng cho nhân viên ở xa ( Trong khách sạn ).
· Hỗ trợ vé tàu, vé máy bay cho nhân viên ở xa ( Theo chính sách công ty)
· Hỗ trợ tiền vé về thăm gia đình ( Đối với hộ khẩu thường trú ngoài Côn Đảo)
· Có khu vực cho nhân viên chơi bi da giải trí/ tắm biển sau giờ làm việc.
· Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục và khu vực canteen giành cho nhân viên ( phần ăn chất lượng)
· Được tham gia BHYT, BHXH theo luật lao động & chính sách của Khách Sạn.
· Có cơ hội được đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.
· Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
· Các chế độ khác được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.