Mô tả công việc
- Báo cáo ngay các sự cố hoặc vấn đề đến cấp cao hơn nếu không tự giải quyết được.
- Nhận đồ ăn từ bếp theo đúng order khách và bưng món ra cho khách.
- Nhận khách, hướng dẫn khách vào bàn.
- Tham gia đầy đủ các buổi họp, training của công ty, bộ phận.
- Đảm bảo vệ sinh chung và vệ sinh khu vực mình phục vụ.
- Xử lý tình huống nằm trong giới hạn công việc được phép.
- Chăm sóc, hỏi thăm mức độ hài lòng của khách hàng.
- Dọn dẹp và set up bàn theo tiêu chuẩn của Nhà hàng.
- Thuộc menu, tư vấn cho khách và ghi nhận chính xác các order từ khác
Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-05 01:15:02
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.