Mô tả công việc
1/ Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
· Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
· Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
· Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
· Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
· Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
· Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
· Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
· Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2/ Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
· Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
· Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
· Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
· Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
· Cơ hội thăng tiến cao
· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Yêu cầu công việc
· Không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Chấp nhận làm việc theo ca.
Yêu cầu hồ sơ
.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).
Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).
CCCD photo công chứng
Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nåm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.