Mô tả công việc
- Thực hiện nấu các món ăn theo của menu nhà hàng, theo yêu cầu của khách hàng, .
- Phối hợp bộ phận cung ứng để có kế hoạch đặt hàng phù hợp
- Thưc hiện các công việc được giao của cấp quản lý
- Chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên sinh sống ở Hà Nội
- Có kinh nghiệm làm việc tại môi trường khách sạn phố cổ
- Ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 100% lương thưởng service charge
- Phụ cấp gửi xe, ăn ca
- Lương tháng 13, tham gia BHXH
- Điều chỉnh lương định kỳ
- Các cơ hội thăng tiến
Được thành lập từ năm 2013, Oriental Hospitality Group (OHG) là một trong những tập đoàn sở hữu tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn và lưu trú tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn đang sở hữu chuỗi các khách sạn Boutique 4*, 5* trong khu vực phố cổ Hà Nội, cùng với các dịch vụ tour du lịch, du thuyền, địa điểm lưu trú, vv tại Việt Nam. OHG đang trên đường hướng tới trở thành cái tên dẫn đầu trong ngành du lịch quốc nội và quốc tế.
Với phương châm "Truly Boutique" và concept "Dịch vụ mang lại cảm xúc", các sản phẩm của Tập đoàn OHG đều mang vẻ đẹp riêng, kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng, sắc màu văn hóa bản địa. Song hành cùng với các sản phẩm chất lượng, tập đoàn mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.
Các sản phẩm thuộc hệ thống của tập đoàn OHG: O’Gallery Majestic Hotel & Spa, O’Gallery Classy Hotel & Spa, O’Gallery Premier Hotel & Spa, Oriental Suites Hotel, Oriental Central Hotel, du thuyền O’Gallery Cruises, hệ thống nhà hàng O’Lake View, Jasmine, Thăng Long Deli, Việt Deli và O’Sky Bar, hệ thống O’ Spa... luôn được khách hàng đánh giá chất lượng tốt trên các trang web du lịch và khách sạn uy tín thế giới: TripAdvisor, Booking.com, Expedia.... Sau gần 10 năm hoạt động, việc sở hữu bộ sưu tập khách sạn boutique nằm tại các trục đường chính tại khu phố cổ Hà Nội góp phần giúp thương hiệu khẳng định vị thế của mình.