Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm ra món ăn
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc
- Đề xuất nguyên liệu cho thực đơn, lên ý tưởng về các thực đơn mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc lên thực đơn, phụ trách ẩm thực trong các hoạt động, sự kiện, tiệc ăn
- Theo dõi, báo cáo, đảm bảo các nguồn chi phí về nguyên vật liệu
- Chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp
- Đào tạo, hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình
- Thực hiện các công việc chuyên môn và nhiệm vụ liên quan khác khi có yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Được thưởng vào các dịp Lễ, Tết, tiền thưởng & trợ cấp khi làm việc
- Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHHTN), theo quy định của công ty.
- Phúc lợi trao đổi và thoả thuận khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tỉ mỉ có tinh thần trách nhiệm
- Làm việc có thể xoay ca
- Có chuyên môn và nền tảng nghề nghiệp
- Tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
- Nhanh nhẹn - Siêng năng - Cẩn thận.
- Nhiệt huyết, đam mê, có tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Ruby Koi Bistro là một mô hình Nhà hàng cà phê đi tiên phong tại tỉnh với mô hình Bistro. Được chia thành 3 khu vực: khu vực ngoài trời có mái che di động, không gian mở thoáng đãng dành cho những thực khách cùng gia đình, bạn bè tới thư giãn, trò chuyện và ngắm cá; khu vực phòng máy lạnh bên trong cho những khách có nhu cầu công việc và yên tĩnh; khu vực riêng biệt dành cho những cuộc hội họp, nơi đây khách có thể bàn luận công việc với đối tác, đội nhóm và các sinh hoạt mang tính tập thể.
Xung quanh hồ cá là những chiếc bàn, ghế được đẽo gọt công phu từ những phiến đá lớn nhập về từ Ninh Bình và những hàng ghế bằng sắt được sắp xếp gọn gàng. Giữa quán là cây si có tán lá rộng tỏa bóng mát cho khuôn viên bên ngoài của quán.