Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Số lượng: 2
- Chuẩn Bị Thực Phẩm:
- Chuẩn bị các nguyên liệu và thành phần thực phẩm cần thiết cho việc nấu nướng theo hướng dẫn của Đầu Bếp hoặc Sous Chef.
- Thực hiện việc rửa, sơ chế, và cắt các loại rau củ, thịt, và hải sản một cách chính xác và sạch sẽ.
- Chế biến:
- Tham gia vào quá trình chế biến các món ăn Âu đơn giản theo chỉ dẫn của Đầu Bếp hoặc Sous Chef.
- Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến.
- Bảo Quản và Lưu Trữ:
- Thực hiện việc bảo quản và lưu trữ các nguyên liệu thực phẩm theo hướng dẫn để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.
- Quản lý kho hàng và bảo đảm sự sắp xếp và hiệu suất trong việc sử dụng không gian lưu trữ.
- Hỗ Trợ Trong Quá Trình Phục Vụ:
- Hỗ trợ trong việc trình bày và trang trí món ăn trước khi phục vụ.
- Hỗ trợ nhóm bếp trong việc duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng trong không gian làm việc.
- Tuân Thủ Quy Định An Toàn và Vệ Sinh:
- Tuân thủ tất cả các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh trong quá trình làm việc.
- Bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị và khu vực làm việc theo định kỳ
Yêu Cầu Công Việc
Kinh Nghiệm:
Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo cho ứng viên có tinh thần cầu tiến.
- Kỹ Năng:
- Kỹ năng sơ chế và chuẩn bị thực phẩm tốt.
- Kỹ năng làm việc trong môi trường áp lực cao và thời gian cụ thể.
- Khả năng làm việc nhóm tốt và thích hợp cho môi trường làm việc bếp.
- Sức Khỏe và Sức Bền:
- Sức khỏe tốt và có khả năng làm việc trong môi trường bếp
- Sự Sẵn Sàng và Linh Hoạt:
- Sẵn sàng làm việc ca, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu.
- Linh hoạt và có khả năng thích nghi nhanh chóng với các yêu cầu công việc thay đổi.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 6,8 Tr - 6,8 Tr VND
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.