Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công tức có sẵn
- Chuẩn bị các công cụ dụng cụ chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên
- Lau chùi công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ dùng theo quy định chung của bếp
- Kiểm ta tra tình trang số lượng nguyên vật liệu, đảm bảo đủ cho việc chế biến món ăn
- Tuân thủ các yêu cầu về quy định bếp ăn
- Nơi làm việc: tại nhà hàng
- Thời gian làm việc: Theo sự sắp xếp bố trí của Công ty
Yêu Cầu Công Việc
- Có 6 tháng kinh nghiệm trở lên tại các nhà hàng, khách sạn
- Tốt nghiệp hoặc đang theo học các khóa đào tạo liên quan về bếp
- Có kỹ năng quản lý công việc
- Có thể làm việc trong môi trường áp lực, chịu khó, thật thà
- Hoạt đông hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.