Mô tả công việc
- Phụ trách chính các món Salad trong menu và thực đơn A la carte của nhà hàng.
- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Địa điểm làm việc: Khách sạn My Way - Số 1 ngõ 82 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu công việc
- Thành thạo các món salad Á/Âu tùy theo mô hình kinh doanh
- Làm việc có trách nhiệm, có ý chí cầu tiến, siêng năng, tỉ mỉ trong công việc.
- Gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ
- Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp salad mô hình Á/Âu, ưu tiên nhà hàng quy mô lớn
- Làm theo ca linh hoạt (ca gãy/ca thẳng) theo đặc thù kinh doanh của nhà hàng, lịch làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email hoặc liên hệ với Bộ phận Tuyển dụng - Phòng HCNS
- SĐT: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.