Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu chế biến.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và bảng kiểm chuẩn bị thực phẩm.
- Kiểm tra và Giám sát chất lượng thực phẩm trong và sau khi chế biến.
- Trang trí và trình bày thức ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.
- Kiểm tra và bảo quản các thiết bị, dụng cụ trong khu vực bếp.
- Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Hưởng chế độ BHXH theo quy định.
- 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Môi trường làm việc thân thiện
- Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan
- Thái độ làm việc tốt
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Sẵn sàng làm việc theo ca
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Contact Number +84 235 3753 333 - Ext: 2257: Ms. Tuyền
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.