Mô tả công việc
- Cắt và định lượng thịt
- Tiếp nhận yêu cầu cắt thịt từ bộ phận kế hoạch.
- Thực hiện việc xác định phần thịt phù hợp với yêu cầu của từng món ăn đặc thù của nhà hàng.
- Tiến hành cắt và định lượngtheo đúng yêu cầu của từng món ăn trong nhà hàng.
- Xử lý những vấn đề liên quan đến việc cắt thịt; các yêu cầu từ đầu bếp.
- Đảm bảo hao hụt sản phẩm, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm hoặc thành phẩm nhập kho chính xác, đúng và đầy đủ số lượng.
- Đánh giá chất lượng, bảo quản thực phẩm:
- Thực hiện việc đánh giá chất lượng thực phẩm khi nhập hàng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng.
- Tiến hành phân loại, bảo quản các loại thực phẩm theo đúng nhiệt độ, môi trường yêu cầu.
- Quản lý thiết bị, dụng cụ làm việc
- Thường xuyên kiểm tra các thiết bị bảo quản thịt như: tủ lạnh, tủ đông… đảm bảo luôn hoạt động tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
- Thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ như: dao, thớt… sau ca làm việc và bảo quản đúng tiêu chuẩn quy định.
- Các công việc khác
- Giám sát thực hiện và báo cáo thực hiện sản xuất theo lệnh hằng ngày
- Thực hiện kiểm soát nhân sự: phân lịch, chấm công, điều chuyển nhân sự trong phạm vi cho phép.
- Xác định - xây dựng quy trình, công đoạn xử lý các loại thịt trong nhà máy đảm bảo luôn đạt chất lượng tốt nhất.
- Thực hiện việc vệ sinh khu vực sơ chếsau ca làm việc.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận và làm các báo cáo công việc theo quy định của nhà hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, tay nghề cho Butcher; giám sát tuần thủ của nhân viên trong tổ
- Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh + thưởng+ tháng lương 13, ...
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.