Mô tả công việc
- Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:
- Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
- Rửa, sơ chế, phân chia, tẩm ướp thực phẩm, trình bày nguyên vật liệu
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn được đào tạo và hướng dẫn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương, phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Ca thẳng 8h30 (đã bao gồm 30p ăn ca)
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo hướng dẫn chế biến theo quy chuẩn chung của hệ thống
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm phụ bếp á hoặc âu, bếp ăn nhanh, bếp Hàn hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.