Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- International and ideal working environment & professional training managed by Radisson Hotel Group
- Fully equipped accommodation
- Very competitive allowances for transportation, meals and accommodation if not staying in staff house
- Medical care 24/7 besides of Insurance by law
- Transportation allowances provided for on-boarding and home visit.
Yêu cầu công việc
- Knowledge of local health and safety regulations
- Culinary degree or equivalent experience
- 4 years progressive experience in high-volume kitchen
- Excellent oral and written communication skills
- Collaborate effectively with other hotel employees and managers to ensure teamwork
- Able to resolve conflicts guests, supervisor and employee
- Strong floor presence with focus and energy
- Ability to multitask and work well under pressure
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về Hoteljob hoặc về email: recruitment.phuquoc.blu(a còng)radisson.com
Radisson Blu Resort Phu Quoc
Bai Dai Area, Ganh Dau, Phu Quoc, Kien Giang.
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.