Mô tả công việc
- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn, suất ăn theo yêu cầu của khách hàng;
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định;
- Định lượng chính xác giữa các thành phần hỗn hợp để tạo nên một món ăn.
- Tiếp nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến;
- Định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn+phụ cấp+ thưởng doanh thu, tip.....
- Lễ tết x3 lương, giảm giá khi sử dụng tại hệ thống
- Chế độ thưởng lễ tết sinh nhật...bhxh đầy đủ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội phát triển lớn
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa (điều hòa nóng lạnh đầy đủ)
- Làm việc tại: Nhà hàng Academy, Aquabay, KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm bếp chính âu từ 2 năm trở lên hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Nam/nữ: 18-45
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.