Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca và cuối ca.
- Hỗ trợ Bếp Tay Nghề chuẩn bị và thực hiện món ăn.
Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu trong nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
- Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
- Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối, một tuần được nghỉ 1-2 ngày)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 5 ngày học việc
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo bài bản
- Độ tuổi: 18 - 30
- Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca
- Lương: 6 Tr - 8 Tr VND
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.