Mô tả công việc
• To study, analyze and report on all variances relating to costs and inventory management within the hotel.
Nghiên cứu, phân tích và báo cáo tất cả các chênh lệch trong chi phí và hàng tồn kho
• To manage the hotel inventory process on a monthly basis.
Quản lý việc kiểm kê hàng tồn kho hàng tháng
• To supervise the daily receiving and storekeeping activities.
Giám sát quá trình giao nhận hàng ngày và các hoạt động xuất nhập, lưu kho
• To ensure that all inventory movements within the hotel are accounted for and are properly supported with appropriate documentation.
Đảm bảo rằng tất cả quá trình luân chuyển hàng hóa trong khách sạn được tính toán và có đầy đủ chứng từ chứng từ hợp lệ
• To ensure the implementation of all cost control policies and procedures by all departments
Đảm bảo việc thực hiện tuân theo chính sách quản lý chi phí, giá vốn và qui trình của các bộ phận.
• To prepare and issue various cost reports as required by Management.
Lập và phát hành các loại báo cáo chi phí và giá vốn khác nhau theo yêu cầu của ban quản lý
• To discharge the duties in an effective and efficient manner.
Thực thi nhiệm vụ một cách hiệu quả và khoa học
• To verify that officer checks (duty meals), F&B entertainment checks are processed according to the procedure and to prepare a daily entertainment report
Kiểm tra chứng từ tiếp khách, chứng từ phục vụ nội bộ về tính tuân thủ theo qui trình và lập báo cáo sử dụng nội bộ, tiếp khách hàng ngày
• To cost all recipes, inter-kitchen transfers and any food and beverage consumed by the hotel employees (staff meals).
Tính giá vốn cho tất cả các công thức món ăn, phiếu chuyển nội bộ, cũng như thực phẩm nước uống tiêu thụ bởi nhân viên khách sạn
• To define minimum and maximum stock levels, par stock management systems and to ensure the compliance with the relevant departments.
Xác định mức tồn kho tối thiểu / tối đa, hệ thống quản lý hàng tại các điểm bán hàng theo định mức hàng tồn cố định, và đảm các bộ phận đều tuân thủ đúng như chính sách của khách sạn
• To ensure all goods received and delivered in and out of the hotel stores are properly documented and accounted for.
Đảm bảo tất cả hàng hóa luân chuyển ra vào kho chính khách sạn đã có đầy đủ hồ sơ và được tính toán, ghi chép đầy đủ
• To perform daily and monthly Food and Beverage reconciliations, using POS-generated sales analysis reports and ensuring that all discrepancies are explained.
Thực hiện báo cáo cân đối thức ăn, nước uống hàng ngày giữa số bán và tiêu thụ theo sổ sách và sử dụng số liệu bán ra tại các quầy theo báo cáo của hệ thống POS và đảm bảo các chênh lệch phải được giải thích
• To perform the physical count of all storeroom stocks and month-end inventory, with final balances to be reconciled with the general ledger month-end balance.
Thực hiện kiểm kê kho tổng và các kho tại các bộ phận hoạt động và tiến hành đóng kho cuối tháng, đối chiếu số liệu thực tế tồn kho với số liệu tên sổ chi tiết và sổ cái
• To report the daily and monthly F&B costs with emphasis and detailed analysis on exceptional variances such as trend of cost of sales ratios, slow moving items, breakage & loss,
Báo cáo giá vốn đồ ăn uống hàng ngày và hàng tháng với việc nhấn mạnh và phân tích chi tiết các dấu hiệu khác thường, khuynh hướng của tỉ lệ giá vốn, hàng hóa chậm luân chuyển, hàng bể vỡ, mất mát
• Directly reports to the Financial Controller.
Báo cáo trực tiếp cho Giám Đốc Tài Chính
• Close working relationship with the Executive Chef, F&B Manager, Kitchen staff and Bartender.
Duy trì mối quan hệ tốt với bếp trưởng, trưởng bộ phận ẩm thực, nhân viên bếp, nhân viên pha chế
• To be ready and responsible when assigned to perform any other duties as designated by higher management.
Luôn sẵn sàng và tuân thủ khi được phân công thêm bất kỳ nhiệm vụ nào khác theo quyết định của cấp quản lý cao hơn
Quyền lợi được hưởng
- Full social insurance, PVI personal health care
- Bảo hiểm xã hội đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe PVI;
- Annual leave, Public Holidays benefits
- Ngày phép năm và chế độ nghỉ lễ theo quy định;
- Home visit, relatives visit allowance
- Chế độ về thăm nhà và người thân thăm nhân viên;
- Accommodation, meal allowance, transportation to work
- Trợ cấp sinh hoạt: ăn, ở, phương tiện đi làm,…
- Extremely competitive incomes & incentives
- Các thu nhập lương và thưởng cạnh tranh;
- Professional, friendly and classy working environment
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện;
- Develop, grow and innovate your talent through learning programs by Wyndham University
- Phát triển tài năng qua hệ thống đào tạo Đại học Wyndham;
- Employee benefit offering discounted rates at Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc
- Ưu đãi giá nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Bachelor in accounting, Finance
- Fresher are welcome
- Expertise in the field of Administration
- Proficient in using Microsoft Office;
- Proactive, hospitality oriented, excellent communication;
- Basic English ( Written and Verbal)
Yêu cầu hồ sơ
CV should be sent to:
Phone: 0942973955 (Mr Bao)
Address: Bai Dai, Ganh Dau, Phu Quoc Island, Kien Giang
Được thành lập từ năm 2005 bởi nhà thiết kế NGỌC THÀNH, khởi đầu là một cửa hàng nhỏ với khoản tiền vài chục triệu đồng đi vay, họ bắt đầu sản xuất và kinh doanh các mẫu thiết kế váy Bohemieng váy và áo sơ mi để bán cho bạn bè và những người thân. Vào năm 2007 chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang Chic-Land tại Hà Nội. Công ty đã tiếp tục mở rộng với sự hiện diện phủ khắp trên các thành phố tại Việt Nam. Trải dài từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Việt Trì tới Đà Nẵng.