Báo cáo thực hành Hóa sinh Enzyme | Học phần Cơ sở hóa sinh | HUS-VNU - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

Báo cáo thực hành Hóa sinh Enzyme | Học phần Cơ sở hóa sinh | HUS-VNU - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN giúp bạn tham khảo và hoàn thành tốt bài báo cáo của mình đạt kết quả cao.

Báo cáo thực hành Hóa sinh Enzyme | Học phần Cơ sở hóa sinh | HUS-VNU - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

Nội dung của bài báo cáo gồm:

I. MỤC TIÊU

II. DỤNG CỤ, HOÁ CHẤT

1. Dụng cụ

2. Hoá chất

III. QUY TRÌNH TIẾN HÀNH, KẾT QUẢ, THẢO LUẬN

1. Thủy phân tinh bột của α – amylase

2. Ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt tính của amilaz nước bọt

3. Ảnh hưởng của chất kích thích và kìm hãm

4. Tính đặc hiệu của enzyme

5. Xác đinh pH thích hợp của ∝-amilaz

6. Tính đặc hiệu tác dụng của α-amylase và sacaraz của nấm men

7. Tính hoạt độ của enzyme

Xem thêm các tài liệu hay, chi tiết khác:

TOP Việc làm "HOT" dành cho sinh viên:

Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!