Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là mẫu đồ án THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÀ PHÊ của Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh giúp bạn tham khảo và hoàn thành tốt đồ án của mình đạt kết quả cao.

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật

1. Đặc điểm tự nhiên

2. Vùng nguyên liệu

3. Hợp tác hóa

4. Nguồn cung cấp điện

5. Nguồn cung cấp hơi

6. Nhiên liệu

7. Nguồn cung cấp nước và vấn đề xử lý nước

8. Thoát nước và khí thải

9. Giao thông vận tải

10. Năng suất nhà máy

11. Cung cấp nhân công

Chương 2: Tổng quan về cafe

1. Tổng quan về nguyên liệu

2. Tổng quan về sản phẩm

3. Lên men cà phê: ( coffee fermentation )

Chương 3: Chọn và thuyết minh dây truyền công nghệ

1. Chọn phương pháp sản xuất

2. Dây chuyền sản xuất cà phê nhân bằng phương pháp ướt [

3. Thuyết minh dây chuyền công nghệ

Chương 4: Cân bằng vật chất

1. Cân bằng nguyên liệu cho sản xuất cà phê thóc từ cà phê quả tươi

2. Cân bằng nguyên liệu cho sản xuất cà phê nhân từ cà phê thóc

Chương 5: Cân bằng nhiệt

1. Xây dựng quá trình sấy lý thuyết

2. Xây dựng quá trình sấy thực tế

3. Tính trị nhiệt của nhiên liệu

Chương 6: Tính và chọn thiết bị

1. Hệ thống phân loại và làm sạch

2. Máy xát tươi

3. Tính xilô ủ, lên men

4. Hệ thống sấy tĩnh

5. Thiết bị sấy trống quay

6. Tính và chọn Calorife

7. Tính toán về Xyclon

8. Tính quạt

9. Máy tách tạp chất

10. Máy xát vỏ

11. Máy đánh bóng MDB-500

12. Máy phân loại theo kích thước KT-1

13. Máy phân loại theo trọng lượng PL-1

14. Máy phân loại theo màu sắc OPSOTEC 1.01A

15. Xilô chứa cà phê trước khi vào máy sấy thùng quay

16. Xilô chứa cà phê thóc trước khi đóng bao

17. Hệ thống cân đóng bao tự động

18. Các hố nạp liệu cà phê

Chương 7: Tính nước, nhiên liệu

1. Tính nhiên liệu

2. Tính lượng nước cần dùng cho nhà máy

Chương 8: Tổ chức của nhà máy

1. Sơ đồ hệ thống tổ chức của nhà máy

2. Tổ chức lao động của nhà máy

Chương 9: Tính xây dựng

1 . Cách bố trí mặt bằng

2 . Tính xây dựng

Chương 10: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm

1 Mục đích

2. Yêu cầu việc kiểm tra sản xuất

3. Tiêu chuẩn và chỉ tiêu chất lượng của cà phê nhân

4. Các phương pháp kiểm tra

Chương 11: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy chữa cháy

1. An toàn lao động

2. Các nguyên nhân gây ra tai nạn

3. Một vài biện pháp hạn chế tai nạn lao động

4. Những yêu cầu về an toàn lao động

5. Vệ sinh xí nghiệp

Việc làm dành cho sinh viên:

Việc làm thực tập sinh thiết kế

Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất

Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên

Việc làm nhân viên thiết kế

Mức lương của thực tập sinh thiết kế là bao nhiêu? 

Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 1)
Trang 1
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 2)
Trang 2
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 3)
Trang 3
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 4)
Trang 4
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 5)
Trang 5
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 6)
Trang 6
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 7)
Trang 7
Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê | Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (trang 8)
Trang 8
Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!