Thông tin tổng quan

Công ty Cổ phần Truyền thông IRIS được thành lập năm 2011 vào thời điểm ngành CNTT và Viễn thông đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam. Ban đầu, IRIS cung cấp giải pháp kỹ thuật và nội dung cho các dịch vụ giá trị gia tăng qua mạng điện thoại, cố định, di động và internet. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, IRIS đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ứng dụng viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc khách hàng. IRIS đang cung cấp đa dạng các dịch vụ với nhiều lợi ích thiết thực, chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng Chăm sóc Khách hàng, trong đó có thể kể đến dịch vụ SMS Brandname, đầu số ngắn, dịch vụ Topup, tổng đài thoại và các dịch vụ giá trị gia tăng khác với doanh thu hàng năm trên dưới 1.000 tỷ đồng.

Hiểu rõ nhu cầu và xu hướng công nghệ của thị trường, cuối năm 2018, IRIS đã có bước chuyển mình nhảy vọt, đầu tư vào một loạt các công nghệ lõi về Trí tuệ nhân tạo (AI), tham gia vào thị trường ví điện tử đồng thời cho ra mắt ứng dụng giáo trí đầu tiên tại Việt Nam mang tên Dino đi học. Hiện tại, IRIS đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt các sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào các nhiệm vụ Chăm sóc khách hàng như:
- Tổng đài Trí thông minh nhân tạo (AI Call Center & AI Voicebot): thực hiện không giới hạn các cuộc gọi ra hoặc tiếp nhận các cuộc gọi đến một cách tự động để khảo sát và chăm sóc khách hàng.
- AI Chatbot: tự động tiếp nhận và phản hồi thông tin cho khách hàng thông qua kênh chat trên nhiều nền tảng (Facebook, Zalo, Viber, Telegram, SDK...).
IRIS luôn mong muốn được hợp tác với các tổ chức, đơn vị có cùng chí hướng tạo ra các sản phẩm có lợi ích thiết thực, giá trị ứng dụng trong thực tiễn và hàm lượng công nghệ cao - hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Luôn luôn nâng tầm giá trị bằng công sức và nhiệt huyết lao động hăng say, đó luôn luôn là tôn chỉ mà IRIS hướng tới.

 

Việc làm mới nhất

Xem tất cả việc làm

Việc làm theo ngành nghề

Việc làm theo địa điểm

Mức lương ở Truyền thông IRIS

Mức lương trung bình được tính toán từ các việc làm trước đây và hiện tại đang tuyển dụng trên 1900.com.vn.

Công nghệ thông tin

.NET Developer.
25 triệu /tháng
Kỹ sư an toàn thông tin bảo mật
20 triệu /tháng
Chuyên viên kiểm thử xâm nhập
14 triệu /tháng

Buôn bán/ Kinh doanh

Thực tập sinh kinh doanh
5.5 triệu /tháng
Sales admin
9 triệu /tháng
Nhân viên kinh doanh B2B
17.5 triệu /tháng

Vận tải

Lái xe
12.5 triệu /tháng
Xem thêm mức lương

Phỏng vấn ở Truyền thông IRIS


1900.com.vn đang cập nhật ...

Đánh giá Truyền thông IRIS


1900.com.vn đang cập nhật ...

Những nghề phổ biến tại Truyền thông IRIS

Hình ảnh công ty

+ Thêm Ảnh

Mọi người thường hỏi về Truyền thông IRIS

Có, Truyền thông IRIS có 8 việc làm đang tuyển dụng. Trước khi ứng tuyển Truyền thông IRIS, bạn nên nghiên cứu về công ty và đọc đánh giá từ những nhân viên đang làm việc ở đó.

Để ứng tuyển vào Truyền thông IRIS, hãy xem danh sách việc làm đang được tuyển dụng. Tìm hiểu về yêu cầu, quy trình phỏng vấn tại Truyền thông IRIS và chuẩn bị cho những câu hỏi mà nhà tuyển dụng dành cho ứng viên.

CEO của Truyền thông IRIS là NGUYỄN THÀNH NAM

0105687291 là mã số thuế của Truyền thông IRIS

Trụ sở chính của Truyền thông IRIS là Hà Nội

Truyền thông IRIS có 100 - 200 nhân viên

Bạn làm việc tại Truyền thông IRIS? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Truyền thông IRIS

Truyền thông IRIS

Click để đánh giá

Cập nhật Facebook gần đây

Top Công Ty