Mô tả công việc
(Discussion in the interview)
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh - theo năng lực chuyên môn thực tế
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc
- Cơ hội thăng tiến cao hơn trong chuỗi các Nhà hàng - Khách sạn thuộc Little Hoi An Group
- BHXH - Công đoàn - Phúc lợi đầy đủ
- Được hưởng các ưu đãi - quyền lợi đặc biệt khác khi được là thành viên của LHAG Family
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển
- Có thể đi làm sớm
- Giao tiếp tiếng Anh tốt là 1 lợi thế
- Thái độ tốt - Nhiệt tình - Cẩn thận - Chỉnh chu - Cầu tiến và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)
Email: hro.littlehoiangroup()gmail.com
SĐT: 0798 519 359
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.