Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của khách sạn
- Làm bánh theo đúng công thức,định lượng được phê duyệt;
- Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Phục vụ các loại bánh tại khách sạn
- Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp;
- Làm các loại bánh theo yêu cầu của tiệc;
- Trình bày theo đúng yêu cầu của bếp trưởng
- Hướng dẫn,đào tạo các kỹ năng làm các loại bánh cho nhân viên phụ bếp.
- Các yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8000.000 vnđ/ tháng (24 công)
- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng
- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí
- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn
- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn
- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ
- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc
- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;
- Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
2. Sơ yếu lý lịch
3. Giấy khám sức khỏe
4. .....
REY Hotel Hà Nội là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao mới xuất hiện tại Hà Nội. Đây là một công trình vừa được xây mới hoàn toàn và đi vào hoạt động từ quý 01 năm 2024. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, REY cam kết mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ tuyệt với cùng những trải nghiệm dịch vụ đáng nhớ.
REY Hotel Hà Nội được thiết kế đơn giản, sang trọng, ấm áp. Các khối nhà bao bọc xung quanh một khu
vườn xanh tươi, một hồ nước trong lành, tạo nên một không gian nghệ thuật, mát lành - một mini resort
giữa lòng phố cổ Hà Nội.
Cho dù ghé thăm Hà Nội vì bất kỳ mục đích gì: du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, sự kiện.... REY Hotel Hà Nội chắc chắn là một điểm đến lý tưởng để Quý khách tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, ấm áp và tiện nghi như ở nhà.