Mô tả công việc
- Phục vụ đồ ăn và đồ uống một cách kịp thời và chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác theo các orders.
- Sắp xếp và dọn bàn ăn, đảm bảo bàn luôn sạch sẽ và gọn gàng để phục vụ khách tiếp theo.
- Hiểu biết sâu về các món ăn trong thực đơn, bao gồm thành phần và phương pháp chế biến, để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn món ăn.
- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về vệ sinh trong khu vực ăn uống và phục vụ, tuân thủ các hướng dẫn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với nhân viên bếp và các thành viên trong nhóm để đảm bảo quá trình phục vụ diễn ra suôn sẻ.
- Giới thiệu các món ăn hoặc chương trình khuyến mãi để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và gia tăng doanh thu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 25.000 – 30.000/h.
- Thưởng doanh số và các mức thưởng lễ tết.
- Được hưởng toàn bộ tiền tips.
- Ăn trưa/ tối tại nhà hàng
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhưng thân thiện và tình cảm.
- Được đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng mỗi ngày.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến và học hỏi.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, chăm sóc khách hàng.
- Trách nhiệm, trung thực, tận tâm và cẩn thận trong công việc.
- Có tư duy học hỏi, đón nhận sự khác biệt, đổi mới.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ sau khi trúng tuyển cần chuẩn bị:
Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phươngĐơn xin việc
CV xin việc
Sổ hộ khẩu
Thẻ căn cước công dân
Giấy khai sinh
Giấy khám sức khỏe
Bằng cấp chứng chỉ liên quan nếu có
Ảnh chân dung 3*4
Tại Chiyoda Sushi – Nơi mà tinh thần đoàn kết được đề cao, sự phát triển của nhân viên được coi trọng, bạn sẽ được đào tạo và phát triển nghề nghiệp cùng thương hiệu nổi tiếng của Tokyo Nhật Bản.
Chiyoda Sushi - Nhà hàng Alacarte Nhật Bản, chuyên về Sushi, sashimi, các món ăn Nhật Bản.
Tập đoàn Chiyoda Sushi Nhật Bản với chuỗi hệ thống các nhà hàng sushi gồm hơn 200 chi nhánh trải dài khắp Nhật Bản. Mang theo sứ mệnh "Đại chúng hóa Sushi", với mục tiêu cung cấp cho thực khách ở khắp nơi trên thế giới tận hưởng hương vị món ăn "chuẩn Nhật" một cách trọn vẹn nhất. Điều đó không thể chỉ thể hiện qua hương vị, mà chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng là yếu tố không thể thiếu trong quy trình phục vụ quý khách.