Mô tả công việc
Check your working area, booking list, #86 list, daily special, and following daily job assignments created by the team captain/supervisor.
Serving the guest by following company SOP.
Make sure guests have a good experience when using the service
After service time following daily job assignment to closing the restaurant.
Graduate Hospitality Major or 1 years experience as the serve
Quyền lợi được hưởng
Competitive Salary
Service charge
Team building, Staff party
Discount for staffs members
Slip shift allowance
Yêu cầu công việc
*Following company policy, rules, and sop.
*Good working manner
*Honesty, Responsibility, Enthusiastic, Discipline.
*Ability to work overtime if required, working on a holiday, Tet.
*Graduate Hospitality Major and 1 years experience as the server
Yêu cầu hồ sơ
VINABECO có sự kết hợp với nhiều giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, quản lý chất lượng, nhằm mang tới cho khách hàng sự tư vấn chính xác và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất.
Bên cạnh đó VINABECO cũng luôn cung cấp cho khách hàng những tài liệu công nghệ, tài liệu kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, qui trình công nghệ và nhiều tài liệu quí để gia tăng giá trị đối với khách hàng. Hàng năm chúng tôi luôn tổ chức hội thảo khoa học kỹ thuật cho các các bộ của nhà máy và đối tác để trao đổi các công nghệ mới đồng thời mời các chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ cũng như thiết bị đi thăm các cơ sở sản xuất, đối tác khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất về đầu tư cũng như tiết kiệm kinh phí tối đa cho khách hàng