Mô tả công việc
- Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Đánh bột, tạo hình, ủ và nướng một số loại bánh theo công thức có sẵn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh
- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác khi cần.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Địa điểm: Cảng Sài Gòn, Số 5 Nguyễn Tất Thành Phường 13, Quận 4
Quyền lợi được hưởng
• Lương: 6 - 7 triệu + SVC++ (tổng thu nhập từ 8-9 triệu)
• Các phúc lợi khác: BHYT, BHXH, sinh nhật, ... theo quy định
• Phụ cấp cơm trưa
• Phụ cấp gửi xe hằng tháng
• Được cấp đồng phục khi làm việc
• Ngày nghỉ: 1 ngày/tuần (báo lịch nghỉ theo sự sắp xếp của quản lý)
Ca làm việc:
• Fulltime/Toàn thời gian: 14h00 - 22h00 (có nghỉ giữa ca)
• Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật (nghỉ 1 ngày/tuần)
• Thử việc 2 tháng
Yêu cầu công việc
• Giới tính: Nam hoặc Nữ (trên 20 tuổi)
• Có tiếng Anh là điểm cộng
• Kinh nghiệm vị trí tương đương 1 năm.
• Có kinh nghiệm làm việc ở khách sạn nhà hàng 4 -5 sao là ưu thế.
• Yêu thích đam mê làm bánh, tốt nghiệp trung cấp nghề bánh.
• Có khả năng sáng tạo, chỉn chu.
• Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chăm chỉ, chịu khó & chủ động
• Vui vẻ, hoà đồng, hỗ trợ nhau trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.