Mô tả công việc
Triển khai kế hoạch kinh doanh
Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ
Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận.
Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
Quản lý hàng hóa, tài sản
Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
Hàng ngày nhận báo cáo thu- chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.
Liên hệ chặt chẽ với bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
Yêu cầu công việc
Tiếng Anh giao tiếp
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
Kỹ năng phân tích, tổng hợp
Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Có kiến thức về mô hình nhà hàng Nhật là một lợi thế.
Có kỹ năng xây dựng, phát triển đội ngũ
Quyền lợi
Thử việc 100% lương;
Làm việc 6 ngày/tuần- Nghỉ 1 ngày/tuần;
Tiền Tips mỗi tháng;
12 ngày phép/năm (nhận đủ 100% lương).
Phụ cấp gửi xe: Theo quy định của công ty;
Tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ;
Phụ cấp cơm : 30.000đ/ngày;
Phụ cấp ca gãy: 30.000 VNĐ/ngày;
Lương Lễ- Tết;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-12 14:15:03
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc phát triển và quản lý vận hành các trung tâm hội nghị White Palace, trung tâm sự kiện GEM Center, nhà hàng Fine dining The Log, GEM Café và W Gourmet, IN Hospitality đã quyết định mở rộng thêm công ty thành viên là IN Dining để tập trung phát triển kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng.
IN Dining sẽ tập trung phát triển mảng kinh doanh, quản lý và vận hành các thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực ẩm thực Food & Beverage (F&B). Đến với chuỗi thương hiệu của IN Dining, khách hàng sẽ được khai phá vị giác bởi các loại món ăn do các đầu bếp hàng đầu dày công sáng tạo.
Ẩn chứa bên trong mỗi món ăn không chỉ là những nguyên liệu được lựa chọn khắt khe mà còn là những câu chuyện thú vị về văn hóa, con người và vùng đất khơi nguồn cảm hứng cho người sáng tạo nên chúng.