Mô tả công việc
+ Trực quầy Lễ Tân;
+ Trực điện thoại;
+ Nhận thư từ/tài liệu (từ BGĐ và các Phòng/Ban trong Công Ty
cần chuyển đi và thư từ/tài liệu từ bên ngoài gửi đến);
+ Lưu database và trích xuất các file báo cáo khi có yêu cầu.
- Nhiệm vụ Hành Chính
+ Giữ vệ sinh/cảnh quan khu vực tiền sảnh;
+ Trang trí văn phòng;
+ Theo dõi và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ, tài sản của
Công Ty;
+ Cập nhật contact của CBNV Công Ty;
+ Báo cáo công việc.
Yêu cầu công việc
- Số lượng : 01 Nữ
- Độ tuổi: 22 - 30 tuổi
- Trình độ trung cấp các chuyên ngành có liên quan.
- Giọng nói/Giao tiếp Rõ ràng. Lịch sự. Lễ phép
- Ngoại hình dễ nhìn, sức khỏe tốt. Năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin, vui vẻ;
- Cẩn thận, trung thực, tinh thần kỷ luật, tính bảo mật và ý thức trách nhiệm cao;
- Sẵn sàng tiếp nhận và thực thi mệnh lệnh của cấp trên.
- Chịu được áp lực cao trong công việc
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Nghỉ phép năm
Đồng phục
Tăng lương
Chế độ thưởng
- Lương thỏa tuận
- Làm việc từ 8h/ngày, nghỉ Chủ Nhật;
- Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận nhiều lĩnh vực;
- Được trang bị đầy đủ các công cụ/dụng cụ phục vụ cho công việc;
- Được cấp phát đồng phục theo quy định của Công Ty;
- Được hưởng đầy đủ chính sách và quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật.
Mô tả công việc
1. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
• Giải quyết khiếu nại của khách hàng theo chính sách công ty trong ca.
• Triển khai kế hoạch cải tiến và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
2. Đảm bảo chất lượng
• Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo tiêu chuẩn thương hiệu
• Thực hiện kế hoạch sử dụng và chuẩn bị hàng hóa
• Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
3. Quản lý nhân sự hiệu quả
• Tuyển dụng, phỏng vấn nhân viên, thực hiện đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên
• Sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên
• Quan sát, tìm hiểu, phân tích năng lực cá nhân của từng nhân viên và có kế hoạch sử dụng hợp lý
4. Quản lý tài chính, tài sản
• Chủ động kiểm tra tình trạng thất thoát hàng hóa, tài chính.
• Trực tiếp kiểm tra phiếu giao hàng của kho.
• Giám sát số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản.
5. Quản lý hoạt động kinh doanh
• Chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
• Tổ chức các chương trình khuyến mại... theo kế hoạch đã được phê duyệt.
• Tích cực tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng