Mô tả công việc
- Triển khai, vận hành kế hoạch quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn đã được Công ty phê duyệt.
- Lập các kế hoạch, đánh giá chất lượng sản phẩm định kỳ, báo cáo.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất
- Thực hiện điều tra nguyên nhân, đưa ra biện pháp phòng ngừa và theo dõi đánh giá hiệu quả của biện pháp phòng ngừa trong hoạt động sản xuất.
- Phối hợp chuẩn bị hồ sơ, đón tiếp bên thứ 3 hoặc khách hàng đánh giá nhà máy
- Đề xuất/ tư vấn cho cấp trên cải tiến liên quan đến chất lượng sản phẩm, các công đoạn sản xuất, máy móc có ảnh hưởng đến chất lượng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên một trong các ngành nghề: Hóa thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học…
- Giới tính: Nam, độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi
- Tối thiểu có 2 năm ở vị trí quản lý chất lượng ở các công ty thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm và phúc lợi theo quy định.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.
- Du lịch hằng năm
Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Len Sài Gòn tiền thân là Xí nghiệp Dệt Len Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7433/QĐ-UB-KT ngày 03/12/1999 và quyết định số 7983/QĐ-UB-KT ngày 28/12/1999 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh với chức năng sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, dệt may, thêu, đan, thiết bị, kinh doanh thương mại, dịch vụ tổng hợp, xuất khẩu trực tiếp, kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn, kinh doanh nhà hàng ăn uống….. Hiện nay, sản phẩm của Công ty được tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước cũng như khách hàng quốc tế Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều nơi trên thế giới như: Các nước EU, Úc, Nhật, Hàn Quốc…. Sản phẩm của Công ty bao gồm nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với nhu cầu từng loại khách hàng, từng thị trường cụ thể. Chính sách của Chính phủ ngày một thông thoáng, đồng thời Công ty được sự quan tâm giúp đỡ của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các cấp ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi Công ty từng bước phát triển.