Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng tại tất cả các công trình của công ty. Báo cáo và chịu trách nhiệm trước trưởng phòng QLATCL.
Vị trí này đòi hỏi phải linh hoạt theo các yêu cầu công việc. Trọng tâm công việc có thể thay đổi tuy nhiên sẽ bao gồm các hoạt động sau:
· Thiết lập, kiểm soát, điều chỉnh (khi cần thiết) hệ thống quy trình quản lý chất lượng phù hợp với quy định của công ty và pháp luật sở tại
· Giám sát, kiểm soát hệ thống các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn… phù hợp với quy định của Công ty và yêu cầu luật định. Thông báo việc cập nhật các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn theo các yêu cầu mới từ Công ty, luật định.
· Thực hiện đào tạo nhân viên trong việc tuân thủ ATVSTP theo luật định, quy định của Công ty, và theo tiêu chuẩn Công ty được cấp chứng nhận (ISO 9001, 45001, 14001, 22000)
· Quản lý hệ thống các báo cáo, tài liệu liên quan (hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên bếp, hồ sơ đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp…)
· Thực hiện các công việc kiểm tra, đánh giá ATVSTP/ đánh giá QLCL (ISO 9001, 22000) cho các công trình theo phân bổ của công ty, yêu cầu chính thức của khách hàng, và theo luật định. Báo cáo các thiếu sót cho các cấp quản lý công trình và thẩm định việc hoàn thành hành động khắc phục.
· Hổ trợ quản lý nhà cung cấp thông qua việc đánh giá xác định chất lượng nhà cung cấp mới và đánh giá định kỳ nhà cung cấp, theo chương trình đánh giá của bộ phận cung ứng, bảo đãm việc tuân thủ về quản lý chất lượng theo yêu cầu luật định.
· Thực hiện triển khai áp dụng các quy trình do QHSE phát triển phù hợp cho từng công trình thông qua việc đào tạo nhân viên mới và nhân viên mạng lưới chất lượng, ATVSTP
· Các công việc liên quan khác do trưởng phòng phân công
Yêu Cầu Công Việc
*Bằng cấp
Yêu cầu:
Bằng cấp đại học về ngành thực phẩm
Đã được đào tạo về hệ thống quản lí sản xuất thực phẩm (HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC)
(ưu tiên) Chứng chỉ đánh giá viên về HACCP hay ISO
*Kinh nghiệm
Đã có kinh nghiệm quản lí nhóm mảng chất lượng trong ngành thực phẩm ít nhất 2 năm.
Có kinh nghiệm trong việc đào tạo liên quan đến chất lượng và ATVSTP.
Có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Ra đời từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage với kinh nghiệm truyền thống cha truyền con nối từ sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới. Trải qua hơn nửa thế kỷ, Phúc Long luôn duy trì những giá trị tâm huyết về chất lượng tốt nhất, cung cách phục vụ nhiệt tình nhất, môi trường làm việc thân thiện nhất để gửi gắm vào từng dòng sản phẩm, giúp mang lại các giá trị đích thực về trà & cà phê cho từng khẩu vị truyền thống của người Việt Nam.
Review Phúc Long Heritage
Được hưởng lợi ích sử dụng sản phẩm miễn phí cho nhân viên, đây là một đặc quyền tuyệt vời nhưng đội ngũ quản lý mới gặp khó khăn trong việc hợp tác
Các phòng ban thì cực kỳ đề phòng lẫn nhau, môi trường toxic
Nhân viên thì ra vào như cái chợ, thử việc vài ngày cũng nghỉ, 1 tuần cũng nghỉ, làm chính thức 1 tháng cũng nghỉ.