Mô tả công việc
Thực hiện các thao tác như rửa, thái, băm, ướp gia vị và các công đoạn sơ chế cần thiết khác."
Sơ chế thực phẩm theo các tiêu chuẩn và quy trình
"Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi sơ chế và chế biến.
Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc.
Sau khi chế biến sẵn, nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói, ghi nhãn và bảo quản thực phẩm đúng cách (ví dụ như để trong tủ mát hoặc đông lạnh).
Theo dõi hạn sử dụng và chất lượng của các sản phẩm đã sơ chế để kịp thời sử dụng hoặc xử lý"
"Đảm bảo khu vực sơ chế, chế biến luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng"
Thực hiện các yêu cầu của TBP
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Á hoặc các siêu thị Tmart, Win, Top market,…
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn. Có kiến thức về VSATTP
Sạch sẽ và có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh: PSA hoạt động trên các lĩnh vực chính là tư vấn, môi giới, quản lý, khai thác, vận hành các tòa nhà, khách sạn, khu vui chơi, giải trí và các dịch vụ kèm theo; quản lý kinh doanh các phương tiện vận tải; kinh doanh các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện vận chuyển; dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thay thế và nâng cấp các hệ thống kỹ thuật; dịch vụ bảo vệ; dịch vụ vệ sinh công nghiệp; dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan; dịch vụ ăn uống, cung cấp suất ăn cho các nhà ăn tập thể, các khu công nghiệp; cung cấp thiết bị bếp cho các bếp ăn công