- Quản lý và giám sát việc vận hành chung của nhà hàng trong ngày làm việc thông thường.
- Giám sát hoạt động của các bộ phận trong ca làm việc và trực tiếp tham gia order.
- Báo cáo tới quản lý nhà hàng, quản lý khu vực những sự vụ phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Phối hợp và thực hiện các chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên nhà hàng (kỹ năng chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh thu,..)
- Sắp xếp thực hiện các hoạt động marketing tại nhà hàng.
- Ghi nhận, xem xét và giải quyết những phàn nàn của khách hàng.
- Chăm sóc, hỏi han khách hàng trong giờ phục vụ.
- Hỗ trợ quản lý trong việc điều hành nhân sự và kiểm soát lịch làm việc của nhân viên, lên lịch làm việc hàng tuần trình Quản lý.
- Họp nhân viên vào đầu ca, kiểm soát giờ ra vào cho nhân viên theo nội quy của Nhà hàng.
- Đảm bảo các hướng dẫn về quy trình hoạt động, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện theo tiêu chuẩn hệ thống.
- Họp báo cáo tình hình nhân sự,… với cấp trên theo lịch họp trong tuần
Mô tả công việc
Phúc lợi
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Nam / Nữ có độ tuổi từ 26 đến 35 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, tác phong chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành QTKD, Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn…
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 2 năm tại vị trí tương đương chuyên về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ (ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi).
- Có khả năng ngoại giao, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp, vi tính văn phòng.
- Các kỹ năng yêu cầu:
+ Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc
+ Kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống
+ Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
+ Có tính trung thực, cẩn thận, chịu khó.
+ Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Công ty Cổ phần Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác được nhượng quyền từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Mục tiêu hoạt động của Chúng tôi là mang đến chuỗi nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM.Đến với TAKAHIRO bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định và lâu dài, hơn nữa Công ty luôn coi trọng giá trị đóng góp của người lao động vào sự phát triển chung của hệ thống.
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty Cổ phần Thực Phẩm Takahiro được thành lập năm 2013
Mission
Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
Review TAKAHIRO
TTS của công ty sẽ thấy như cực hình, giao cực kỳ nhiều task, thường xuyên OT, xin off cũng rất là gian nan
Môi trường làm việc toxic, áp lực cao
Công ty Nhật, họ sẽ giao việc nhiều, nên chắc ăn bạn phải tăng ca không lương, chế độ phạt cũng đầy, nhưng thưởng cũng không phải không có