Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm pha chế đồ uống và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách
• Set up khu vực quầy Bar
• Kiểm kê hàng hóa thuộc phạm vi quầy Bar
• Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc...
Thời gian làm việc
• Xoay ca 6h-15h và 14h-23h (PB Mỹ Đình, PB Trung Hòa)
• Xoay ca 8h-17h và 13h30-22h30 (PB Liễu Giai)
• Ứng viên làm việc tại cửa hàng:
+ Paris Baguette The Manor Mỹ Đình
+ Paris Baguette Hoàng Đạo Thúy
Yêu cầu công việc
• Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu.
• Ưu tiên có thể làm xoay ca
• Chịu khó, trung thực
•Ngoại hình ưa nhìn
• Yêu thích công việc dịch vụ khách hàng.
• Có tinh thần học hỏi và cầu tiến cao
• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương hấp dẫn, thử việc hưởng 100% lương
• Phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại....
• Ca làm việc linh hoạt
• Thời gian làm việc 8h/ngày, nghỉ 4-5 ngày /tháng
• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... theo đúng quy định của nhà nước
• Chế độ phúc lợi tốt (sinh nhật, hiếu / hỉ, picnic, khám sức khỏe định kỳ...), chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động Việt Nam
• Hưởng 12 ngày phép / năm; tháng lương thứ 13
• Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc
• Tăng lương định kỳ
DOLEXPHAR là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế áp dụng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp. Trụ sở chính công ty đặt tại Khu công nghiệp Đại An, tại Huyện Cẩm Giàng – quê hương của Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, là người mở đầu cho nền Y Dược cổ truyền Việt Nam.
Dolexphar tự hào là 1 trong 2 nhà máy có nguồn vốn Việt Nam tại Khu công nghiệp Đại An – khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Hải Dương.
Với tôn chỉ “Tạo dựng niềm tin từ chất lượng sản phẩm” tập thể cán bộ công nhân viên Dolexphar luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao phục vụ sức khỏe cộng đồng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn, xây dựng công thức, dạng bào chế; làm hồ sơ đăng ký, công bố chất lượng sản phẩm.