Mô tả công việc
• Prepare and serve drinks and snack orders according to service standard. Ensure that hot snacks and cold drinks are served promptly to the guests once they are ready, such that they arrive at the guests’ table at the correct temperature
• Creation of new beverage/cocktails to suit guests’ needs. Up-sell and promote other food and beverage offers at every available opportunity to maximize sales revenue.
• Prepare garnishes for operation
• Clean and maintain all operational equipment
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
o Experience in handling and resolving guest issues
o Ability to work independently and to partner with others
o Willingness to work weekends and public holidays
Yêu cầu hồ sơ
DOLEXPHAR là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế áp dụng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp. Trụ sở chính công ty đặt tại Khu công nghiệp Đại An, tại Huyện Cẩm Giàng – quê hương của Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, là người mở đầu cho nền Y Dược cổ truyền Việt Nam.
Dolexphar tự hào là 1 trong 2 nhà máy có nguồn vốn Việt Nam tại Khu công nghiệp Đại An – khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Hải Dương.
Với tôn chỉ “Tạo dựng niềm tin từ chất lượng sản phẩm” tập thể cán bộ công nhân viên Dolexphar luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao phục vụ sức khỏe cộng đồng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn, xây dựng công thức, dạng bào chế; làm hồ sơ đăng ký, công bố chất lượng sản phẩm.