Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Vận hành, ghi chép biểu mẫu công việc hàng ngày kho lúa
- Thực hiện vận hành hệ thống silo xuất lúa LSX
- Thực hiện vận hành hệ thống silo Nhập lúa
- Dọn vệ sinh silo
- Sát trùng xe nhận bột
- Phun sát trùng nhà máy
- Xay tạp chất
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Xông trùng
- Vệ sinh định kỳ
- Hỗ trợ xưởng
- Hỗ trợ trộn phụ gia
- Tuân thủ việc thực hiện các yêu cầu theo hệ thống ISO, HACCP, an toàn lao động, PCCC, nội qui lao động và các quy định khác của công ty
- Thực hiện các công việc khác do cấp quản lý phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nam, từ 25 - 40 tuổi.
- Tốt nghiệp: THPT trở lên
- Kinh nghiệm: 02 năm trở lên. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong công tác quản lý kho bãi của công ty thực phẩm.
- Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel
- Có khả năng giải quyết vấn đề phát sinh
- Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm
- Giao tiếp tốt, chịu được áp lực trong công việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Giới tính: Nam
- Thời gian thử việc: 01 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo từ nội bộ hoặc bên ngoài
- Độ tuổi: 25 - 40
- Thời gian làm việc: từ 07h30 đến 16h30, từ thừ Hai đến thứ Bảy
- Đồng nghiệp: Hòa đồng, vui vẻ
- Phúc lợi:
- Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Phép năm, nghỉ lễ, tết theo lịch của nhà nước
- Lương tháng 13, Thưởng theo kết quả kinh doanh của CTy
- Môi trường làm việc và đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện - Ngày nghỉ: - Phép năm, nghỉ lễ, tết theo lịch của nhà nước
- Lương: 8 Tr - 12 Tr VND
Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.
Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ theo luật lao động như BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định Nhà nước và công ty.
- Được tham gia bảo hiểm 24/24h
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm 1 năm 1 lần
- Tổ chức các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá
- Party cuối năm, thâm niên và các sự kiện ngày lễ
Lịch sử thành lập
- Ngày 20/11/1970, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA), được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974.
- Ngày 20/11/1975, Vissan được đổi tên thành Công ty Thực phẩm I với chức năng chuyên cung cấp thịt cho lực lượng vũ trang, công nhân viên chức với định lượng bao cấp.
- Năm 1980, Vissan tham gia xuất khẩu heo đông lạnh theo Nghị định thư sang Liên xô và Thị trường Châu Âu.
- Ngày 16/11/1989, Đổi tên thành Công ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan gắn với biểu tượng 3 Bông mai.
- Ngày 21/09/2006, Chuyển sang mô hình Công ty TNHH MTV.
- Ngày 04/12/2014, UBND Tp. Hồ Chí Minh quyết định cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn nhà nước Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) thuộc TCT Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV theo QĐ số 5930/QĐ-UBND.
- Ngày 07/03/2016, Tổ chức thành công phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp. HCM với tổng số cổ phần trúng giá 11,328,002 cổ phần và giá đấu thành công bình quân là 80,053đ/CP.
- Ngày 21/10/2016, Giao dịch đầu tiên trên sàn UPCoM với giá tham chiếu 67,000đ/CP.
Mission
VISSAN cam kết cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, phong phú hơn cho cộng đồng.