- Giám sát tất cả nhân viên phục vụ trong Nhà hàng theo khu vực được phân công & theo ca làm việc.
- Phân chia công việc cho từng nhân viên và kiểm tra tất cả các dụng cụ phục vụ hàng ngày và các dụng cụ khác trong nhà hàng sạch sẽ trước khi phục vụ khách.
- Kiểm tra tất cả các khu vực như: Toilet khách, quầy phục vụ… sạch sẽ gọn gàng
- Kiểm tra tất cả thức ăn và thức uống khi ra đồ phục vụ cho khách.
- Duy trì và kiểm tra thường xuyên nghiệp vụ phục vụ của nhân viên tại khu vực đã được phân công.
- Chịu trách nhiệm tính tiền và kiểm bill trước khi khách rời Nhà hàng.
- Thay mặt Giám sát giải quyết những vấn đề liên quan tới Khách hàng và nhân viên (trong trường hợp Giám sát và Quản Lý vắng mặt).
- Báo cáo trực tiếp tới Giám sát và Trợ lý quản lý Nhà hàng.
* Địa điểm làm việc:
- Hà Nội: 25T2 P. Hoàng Đạo ThúyTrung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hà Nội: 70 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Quyền lợi:
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Thu nhập: Từ 8,000,000đ – 12,000,000đ - Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần