Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
[HCM] NHÂN VIÊN BẾP BÁNH (không cần kinh nghiệm)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 6 - 7 triệu
Chức vụ: Mới Tốt Nghiệp
Ngày đăng tuyển: 23/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Thực tập
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên

Mô tả Công việc

- Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.

- Đánh bột, tạo hình, ủ và nướng một số loại bánh mì, làm Sandwich.

- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.

- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.

- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.

- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.

- Báo cáo và bàn giao công việc.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

Yêu Cầu Công Việc

•         Không yêu cầu kinh nghiệm

•         Trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.

•         Ưu tiên ứng viên có đam mê trong lĩnh vực F&B

•         Siêng năng, chịu khó.

•         Nam/nữ độ tuổi từ 18-37.

•         Đam mê làm bánh.

•         Vui vẻ hòa đồng.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
Thiso Mall, 10 Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Thời gian thử việc: 1 tháng
  • Độ tuổi: 18 - 30
  • Thời gian làm việc: 6 ngày / tuần, có ngày nghỉ hàng tuần
  • Đồng nghiệp: Vui Vẻ, Hòa Đồng, Chuyên Nghiệp
  • Phúc lợi:

    - Thăng chức lên trưởng nhóm hoặc quản lý cho các bạn có năng lực và gắn bó lâu dài
    trưởng nhóm hoặc quản lý cho các bạn có năng lực và gắn bó lâu dài

  • Ngày nghỉ: - Có ngày nghỉ mỗi tuần (1 ngày / tuần); 12 ngày phép có lương / năm.
  • Lương: 6 Tr - 7 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá