Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Xây dựng quy trình hoạt động trong Bếp đảm bảo bộ máy hoạt động có hệ thống, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP và PCCC
- Vận hành, tổ chức Bếp:
- Tổ chức, triển khai huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn CB- NV nhà hàng. Xây dựng và triển khai hệ thống quy trình, quy định trong Bếp.
- Xây dựng thực đơn theo yêu cầu mô hình kinh doanh.
- Xây dựng Hệ thống tiêu chuẩn định lượng - phương pháp chế biến và hình thức ra món.
- Kiểm soát công tác chi phí nguyên vật liệu đúng theo quy trình và thực đơn
- Kiểm soát các công tác chi phí vận hành phù hợp yêu cầu các mô hình kinh doanh
- Quản lý, phê duyệt các đơn hàng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh các điểm bán. - Theo dõi giá đầu vào hàng hoá, cân nhắc điều chỉnh nhu cầu sử dụng, đề xuất điều chỉnh nhà cung cấp phù hợp.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên + các chứng chỉ về ngành Bếp ...
- Có ít nhất 03 năm giữ vị trí Bếp trưởng điều hành ở các khu Du lịch/ Khu nghỉ dưỡng có nhiều cụm nhà hàng.
- Có khả năng xây dựng quy trình, tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ.
- Kiến thức chế biến các món ăn theo các xu hướng và văn hoá ẩm thực khác nhau; Kiến thức về dịch vụ nhà hàng khách sạn
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.