Mô tả công việc
- Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm (HACCP);
- Chịu trách nhiệm về tất cả các tiêu chuẩn về đồ ăn, chất lượng, tính nhất quán và cách trình bày món ăn;
- Chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự an toàn của nhân viên Bếp;
- Xem xét chi phí thực phẩm và hỗ trợ phòng Mua Hàng tìm nguồn cung cấp nguyên liệu tốt hơn;
- Đánh giá chất lượng và số lượng nhân viên làm việc chung;
- Chịu trách nhiệm quản lý và đào tạo nhân viên Bếp;
- Luôn luôn cập nhật xu hướng ẩm thực và quy trình Bếp tối ưu;
- Phối hợp với Bếp Trưởng để điều chỉnh hoạt động của nhà bếp với các mục tiêu đề ra của Khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Uniforms according to hotel standards and laundry service are provided - Được cung cấp đồng phục và dịch vụ giặt ủi đồng phục theo tiêu chuẩn của khách sạn;
- Shift meals and free parking are available - Được cung cấp bữa ăn trong ca làm việc và phí gửi xe;
- Professional and friendly working environment of international standards - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế;
- Career development and relationship in the hospitality industry - Phát triển sự nghiệp và mối quan hệ trong ngành du lịch và khách sạn;
- 13th month salary & Public holidays cash benefits - Lương tháng 13 và thưởng dịp Lễ Tết;
- 12 days of Annual leave per year - 12 ngày phép mỗi năm;
- Implement compulsory insurance with full base salary & 24/24 Personal Accident Insurance after probation - Áp dụng đóng các loại Bảo Hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước và Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24 sau giai đoạn thử việc;
- Heartist Card (Accor Employee Rate card) - Thẻ áp dụng giá ưu đãi phòng khách sạn trên toàn thế giới dành cho nhân viên Accor;
Yêu cầu công việc
- Minimum 1-year experience in the same position- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương;
- Careful and hardworking - Cẩn thận và siêng năng;
- Eager to learn new things - Luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới;
- Basic English communication - Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
- Hospitality industry's enthusiasm - Có niềm đam mê trong ngành du lịch - khách sạn;
Yêu cầu hồ sơ
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.