Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Chef De Cuisine / Bếp Trưởng
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

To assist the Executive Chef or Executive Sous Chefs in a daily operation and any activities in the kitchens. You will be required good leadership skills to lead the culinary team, exceptional organizational skills and administrative talents. Also, you will be involved in stock & cost control, kitchen maintenance, staff training, achievement of financial target, standard operating procedures. Lastly, you are in charge of impeccable guests experience while guests are staying in Crowne Plaza Phu Quoc Starbay.

Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành hoặc Bếp Phó Điều hành trong công việc hàng ngày và bất kỳ hoạt động nào trong nhà bếp. Bạn sẽ được yêu cầu kỹ năng lãnh đạo tốt để lãnh đạo nhóm ẩm thực, đặc biệt là kỹ năng tổ chức và tài năng quản trị. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia vào việc kiểm soát kho & chi phí, bảo trì nhà bếp, đào tạo nhân viên, đạt được mục tiêu tài chính, quy trình vận hành tiêu chuẩn. Cuối cùng, bạn chịu trách nhiệm về trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng khi lưu trú tại Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.


Quyền lợi được hưởng

1. LEAVE - NGÀY NGHỈ

  • 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
  • At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.

2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP

  • Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
  • Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
  • Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
  • Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).

3. INSURANCE - BẢO HIỂM

  • 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
  • CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.

4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC

  • Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
  • Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
  • Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.

Yêu cầu công việc

1. Education/Giáo dục:

• Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

2. Service years in the field/Kinh nghiệm làm việc trong ngành:

• At least 8 years’ experience with 2 years in a senior management position.

Ít nhất 8 năm kinh nghiệm với 2 năm ở vị trí quản lý cấp cao.

3. Knowledge and skills/Kiến thức và kỹ năng:

• Must be able to read and write to facilitate the communication process.

Phải có khả năng đọc và viết để thuận tiện cho quá trình giao tiếp.

• Computer and Microsoft Office skills.

Kỹ năng máy tính và soạn thảo văn bản.

• Solid communication & training skills.

Kỹ năng giao tiếp và đào tạo vững chắc.

• Menu compilation skills.

Kỹ năng thiết lập thực đơn.

• Food cost of the kitchen.

Hiểu về giá trị thực phẩm của nhà bếp.

• Budget of the kitchen.

Ngân sách của nhà bếp.

• Competitor/best practice knowledge.

Kiến thức về đối thủ cạnh tranh và thực hành chuyên nghiệp.

• Working with multi-cultural teams.

Làm việc với đội nhóm đa văn hóa.

• Be aware of all Health, Safety and Fire regulations and to abide by their terms.

Nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, An toàn lao động và Phòng cháy và tuân thủ các điều khoản.

• Maintain high standards of personal hygiene at all times.

Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân.

• Demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment.

Thể hiện việc sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp.

• Ensure that full uniform is worn at all times.

Đảm bảo luôn tuân thủ mặc đồng phục đầy đủ.

• Support and adhere to the equal opportunities policy of the company.

Hỗ trợ và tuân thủ chính sách cơ hội bình đẳng của công ty.

4. Language/Ngoại ngữ:

• Good comprehension of the English language.

Trình độ Tiếng Anh tốt.

5. Preferred (if required)/Ưu tiên (nếu có):

• Experiences in international known 5-star hotel chains.

Kinh nghiệm làm việc trong chuỗi các khách sạn 5 sao.

Yêu cầu hồ sơ

  • Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ Hai - thứ Sáu.
  • Số điện thoại: 02973 683 999 - 0911 815 105 (Phòng Nhân sự).
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá