Mô tả công việc
- Giám sát và điều phối các hoạt động của đầu bếp và nhân viên.
- Xác định cách thức trình bày thức ăn và tạo ra những màn trình diễn thức ăn trang trí.
- Đảm bảo phần ăn, cách bày trí và món trang trí thức ăn được phục vụ đúng cách.
- Theo dõi số lượng thức ăn được chuẩn bị.
- Thông báo cho nhân viên phục vụ Thực phẩm & Đồ uống về các món đặc biệt và các món hết hàng.
- Chuẩn bị các bữa ăn đặc biệt hoặc các món thay thế.
- Hỗ trợ đầu bếp và nhân viên bếp với các nhiệm vụ khác nhau.
- Cung cấp cho đầu bếp những vật dụng cần thiết.
- Theo dõi lượng hàng tồn kho của dụng cụ bếp và thực phẩm.
- Duy trì nhật ký bếp cho chương trình an toàn thực phẩm và sản phẩm thực phẩm.
- Đảm bảo chất lượng của các món ăn và thông báo cho quản lý nếu có sản phẩm nào không đáp ứng được tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ ban quản lý trong việc tuyển dụng, đào tạo, lập lịch, đánh giá, tư vấn, kỷ luật và động viên và huấn luyện nhân viên.
- Đáp ứng nhu cầu phục vụ của khách hàng.
- Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về chất lượng.
- Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Người giám sát.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn
- Con đường sự nghiệp rộng mở
- 60 ngày lương đầy đủ và bảo hiểm xã hội đầy đủ từ ngày đầu tiên làm việc
- Tận hưởng phí dịch vụ hàng tháng cao nhất.
- Đồng phục và bữa ăn được cung cấp theo ca.
- Môi trường chuyên nghiệp, an toàn, trẻ trung và hỗ trợ
- Tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.
- Cơ hội đi du lịch nước ngoài và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực.
- Nghỉ phép hàng tháng có lương,
- Kiểm tra sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn 24/7.
- Tiệc sinh nhật sang trọng với những món quà đẹp.
- Các hoạt động xây dựng đội nhóm và văn hóa TakeCare.
- Chương trình giảm giá hấp dẫn cho nhân viên.
- Phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.
Yêu cầu công việc
- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc GED; 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, ẩm thực hoặc các ngành, lĩnh vực liên quan.
Yêu cầu hồ sơ
For contact, please call 024 3719 9000 - Sheraton Hanoi Human Resources
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.