Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Khách sạn Sheraton Hà Nội tuyển dụng Junior Sous Chef nhà hàng Oven D'or
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tây Hồ - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Supervising and coordinating the activities of cooks and kitchen staff | Giám sát và phối hợp các hoạt động của các đầu bếp và nhân viên bếp
  • Ensuring proper food presentation, portion control, and menu item availability | Đảm bảo cách trình bày và chế biến thức ăn hợp lý, kiểm soát khẩu phần, và sẵn có các món ăn trên thực đơn
  • Maintaining kitchen logs and monitoring food safety and quality | Duy trì sổ sách bếp và theo dõi vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Assisting management with hiring, training, scheduling, and employee relations | Hỗ trợ quản lý bộ phận trong việc tuyển dụng, đào tạo, lên lịch làm việc và quản lý nhân viên
  • Adhering to company policies, safety procedures, and professional standards | Tuân thủ các chính sách của công ty, quy trình an toàn và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp
  • Addressing guest service needs and maintaining positive working relationships | Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng và duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực
  • Performing physical tasks such as standing, reaching, and lifting up to 25 pounds | Thực hiện các nhiệm vụ vận động như đứng, với lên và nâng vác các vật nặng không quá 25 pounds

Quyền lợi được hưởng

  • Attractive Salary | Thu nhập hấp dẫn
  • Open Career Path | Con đường sự nghiệp rộng mở
  • 60 days of full salary and social insurance coverage from the first day of work | 60 ngày lương đầy đủ và bảo hiểm xã hội đầy đủ từ ngày đầu tiên làm việc
  • Enjoy the high monthly service charge | Tận hưởng phí dịch vụ hàng tháng cao nhất.
  • Uniform and meal provided through shift | Đồng phục và bữa ăn được cung cấp theo ca.
  • Professional, safe, youthful, and supportive environment | Môi trường chuyên nghiệp, an toàn, trẻ trung và hỗ trợ.
  • Participate in training courses to international 5-star hotel standards | Tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.
  • Opportunities to travel abroad and accumulate experience in the field | Cơ hội đi du lịch nước ngoài và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Periodic health check-ups, social insurance, and 24/7 accident insurance | Kiểm tra sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Luxurious birthday parties with beautiful gifts | Tiệc sinh nhật sang trọng với những món quà đẹp.
  • Team building activities and TakeCare culture | Các hoạt động xây dựng đội nhóm và văn hóa TakeCare.

Yêu cầu công việc

  • Analytical skills such as learning, decision-making, and problem-solving | Kỹ năng phân tích như học tập, ra quyết định và giải quyết vấn đề
  • Effective interpersonal skills for teamwork and customer service | Kỹ năng giao tiếp hiệu quả để làm việc nhóm và phục vụ khách hàng
  • Strong communication abilities, including listening and language proficiency | Khả năng giao tiếp và thành thạo ngoại ngữ
  • Personal attributes like dependability, adaptability, and initiative | Phẩm chất cá nhân đáng tin cậy, thích ứng và chủ động
  • Organizational capabilities including detail-orientation, planning, and time management | Năng lực tổ chức bao gồm chú ý đến chi tiết, lập kế hoạch và quản lý thời gian
  • Physical abilities such as stamina and coordination | Thể lực thích hợp
  • Technical expertise encompassing food safety, equipment use, and cooking standards | Chuyên môn kỹ thuật bao gồm an toàn thực phẩm, sử dụng thiết bị và kỹ thuật nấu nướng tiêu chuẩn

Yêu cầu hồ sơ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 024 3719 9000 - gặp phòng Nhân sự Sheraton Hà Nội

For contact, please call 024 3719 9000 - Sheraton Hanoi Human Resources

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá