Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
CDP Á Âu (Tổ trưởng bếp Á Âu)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 10/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Hỗ trợ Bếp Trưởng nấu các món Âu - Á theo hướng dẫn.

- Trực tiếp nấu chính, chuẩn bị đồ ăn, chia đồ và vệ sinh bếp theo đúng quy cách và tiêu chuẩn.

- Kiểm tra, giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp theo tiêu chuẩn VSATTP.

- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp làm việc được phân công.

- Hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình.

- Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời và chuyên nghiệp.

- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

  • Được trợ cấp cơm ca
  • Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
  • Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
  • Nghỉ 12 ngày phép/năm
  • Thưởng dịp lễ, tết
  • Các quyền lợi khác theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

  • Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
  • Sạch sẽ, tỉ mỉ, yêu thích công việc bếp.
  • Có kinh nghiệm ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
  • Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
  • Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
  • Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đính kèm CV (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
  • Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
  • CCCD, SYLL, GKSK.
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá