Mô tả công việc
- Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc mỗi ngày.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
- Hiểu rõ những yêu cầu trong danh sách sản xuất hàng ngày và phân chia công việc hợp lý.
- Thông báo kịp thời cho người giám sát những thay đổi không mong muốn.
- Có khả năng hoàn thành công việc được giao dựa trên chỉ dẫn, chính sách của bộ phận.
- Có khả năng làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.
Địa điểm làm việc: Kang House Chinese Restaurant - Tầng 2, Landmark Plus – Vinhome Central Park, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên từ 10.000.000 - 12.000.000
- Thử việc 100% lương, phụ cấp gửi xe 10.000vnd/ ngày
- Cơm trưa tại nhà hàng, tiền tips
- Tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc
- Ngày nghỉ phép năm: Từ 12 - 15 ngày/ năm
- Review lương sau thử việc, hằng nằm
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp ở các vị trí cấp cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm đứng ở vị trí tương đương từ 2 năm tại các nhà hàng Hoa, bếp nóng
- Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành chế biến món ăn, bếp
- Có thể làm việc theo ca gãy 8 tiếng/ngày
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp
- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao
Yêu cầu hồ sơ
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.