Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị công dụng cụ, chế biến món ăn:
Kiểm tra gia vị, bát, đĩa, nồi, chảo để cho chế biến, trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Làm món theo bill dưới sự giám sát của bếp trưởng.
- Vệ sinh khu vực, bảo quản thực phẩm:
Hàng hóa, nguyên vật liệu bảo quản đúng nơi, đúng chỗ, đúng nhiệt độ.
Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sạch sẽ, không bám bẩn, không rỉ sét.
Khu vực làm việc: sàn, trần, tường sạch không bụi, không mùi hôi, khô ráo vừa phải.
- Hỗ trợ công việc các bộ phận khác khi cần.
PHÚC LỢI.
Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.
Tham gia các hoạt động team building, du lịch của công ty được tổ chức định kỳ.
Tip hàng tháng, thưởng doanh thu.
Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.
Hưởng Voucher sinh nhật.
Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.
Hưởng quà tặng tết trung thu.
Chương trình đánh giá năng lực, review lương, thưởng tháng 13, 14.
Giảm giá 20% tại 3 hệ thống Thịt Nướng, Sushi, Thái Ý.
Nhân lương ngày lễ x3.
Hưởng thêm 12 ngày phép năm.
CA LÀM VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Ca làm fulltime làm việc linh hoạt- xoay ca- 8 tiếng ca gãy:
Ca 10:00- 20:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ca 11:00- 22:00 (nghỉ ca 3 tiếng)
Ca 12:00- 22:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ngày off: 4 ngày/tháng- Mỗi tuần 1 ngày!
- Địa điểm làm việc:
Chi nhánh PTR- 171 Phan Trung, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
YÊU CẦU:
Độ tuổi từ 18- 35 có sức khỏe tốt.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.
Lễ phép, nhanh nhẹn là một lợi thế.
CÓ KINH NGHIỆM- LƯƠNG THỎA THUẬN
Ứng tuyển liên hệ: Hotline/Zalo: 0934.007.336
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-18 02:00:03
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.