Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Head Chef (Fusion Japanese)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
  • Đảm bảo chất lượng món ăn
  • Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
  • Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
  • Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
  • Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
  • Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp

Quyền lợi được hưởng

  • BHXH, BHYT, service charge
  • Làm việc trong môi trường năng động
  • 12 ngày nghỉ phép trong năm
  • Phụ cấp bữa ăn

Yêu cầu công việc

  • Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
  • Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
  • +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
  • Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
  • Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
  • Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp tại hotel job
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá