Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng/ khách sạn/ resort từ 4-5 sao;
• Hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền;
• Tốt nghiệp THPT
• Ưu tiên UV có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc, đào tạo và phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Lương cứng thỏa thuận theo năng lực + hỗ trợ ăn giữa ca.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng lễ tết cuối năm;
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast.
- Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiể.m: BHXH, BHYT, BHTN, + Bảo hiể.m Chăm sóc sức khỏ.e bổ sung PVI
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.