Mô tả công việc
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch công việc được phân công.
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc và cùng nhắc nhở nhân viên cấp dưới mình thực hiện theo.
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng tất cả các món ăn trước khi bàn giao cho phục vụ.
- Cùng bếp trưởng, tổ trưởng nghiên cứu phát triển những món ăn mới
- Liên hệ, phối hợp với các tổ trưởng và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao
- Tuân thủ đúng tất cả các nội quy, quy định, quy trình làm việc của công ty, hoàn thành các công việc khác do cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch công việc được phân công.
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc và cùng nhắc nhở nhân viên cấp dưới mình thực hiện theo.
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng tất cả các món ăn trước khi bàn giao cho phục vụ.
- Cùng bếp trưởng, tổ trưởng nghiên cứu phát triển những món ăn mới
- Liên hệ, phối hợp với các tổ trưởng và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao
- Tuân thủ đúng tất cả các nội quy, quy định, quy trình làm việc của công ty, hoàn thành các công việc khác do cấp trên phân công.
Yêu cầu công việc
- Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn + lương tháng 13 + thưởng lễ Tết
- Hưởng các chế độ theo quy định Công ty và pháp luật lao động
- Nghỉ lễ, Tết theo quy định;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Các hoạt động tập thể: Team Building, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,…
Yêu cầu hồ sơ
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
- Trung thực, có trách nhiệm trong công việc
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 077.576.9221 (Ms. Lệ) - 0911.292.795 (Mrs Tea Nguyen HRM )
Địa chỉ: 36 - 38 Lâm Hoành, P.Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.