15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
- Thiết lập và duy trì các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và phục vụ món ăn. - Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn đã cam kết.
- Duy trì nguồn cung cấp liên tục tất cả thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn cần thiết cho dịch vụ.
- Ghi nhãn và ghi ngày tháng đúng cách đảm bảo chúng được giữ sạch sẽ và an toàn.
- Duy trì môi trường làm việc trong bếp sạch sẽ, an toàn và vệ sinh; Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định vệ sinh hiện hành.
- Hỗ trợ Bếp trưởng phục vụ món ăn trong thời gian quy định
- Giúp cắt giảm chi phí thực phẩm và chất thải tổng thể.
- Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho người nấu, bao gồm rửa sạch, gọt vỏ, cắt, thái lát. - Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
- Rửa và lau khô đúng cách tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt.
- Cất gọn gàng các dụng cụ, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, thớt vào đúng nơi quy định.
- Đóng gói đơn hàng mang về theo yêu cầu.
- Đổ rác, thay túi rác, rửa thùng rác.
- Lau chùi, quét dọn khu vực bếp theo yêu cầu.
- Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của Quản lý
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương tự từ 6 tháng
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
- Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.