Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác chuẩn bị:
- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.
- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.
- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải
2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.
- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.
- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.
- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị
- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.
3. Nhiệm vụ khác:
- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.
- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.
- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.
- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.
Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.
- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.
- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.
- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 18 - 45
- Lương: Cạnh tranh
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.